Giỏ hàng

Giới thiệu

Về chúng tôi: Gia tộc họ Đỗ có nghề làm bánh mứt, bột, Ômai trải qua 4 thế hệ được lưu truyền từ năm 1902. Khởi nghề là cụ tổ Đỗ Năng Diễn (cụ Lý Diễn) có cửa hàng tại số 34 Hàng Đường và Phố Hàng Vải Thâm (nay là Phố Hàng Vải) có tên hiệu Xuân Lan. Cụ Lý Diễn sau này truyền lại nghề cho con thứ là cụ Đỗ Tôn Cù (tên thường gọi là cụ Hai Đậu). Người con trai thứ của cụ Hai Đậu là ông Đỗ Năng Dậu được chân truyền là một trong những nghệ nhân có tiếng trong nghề chế biến bánh, mứt, kẹo,bột làm bánh nướng bánh dẻo,bột đậu xanh, và các loại Ômai ông Đỗ năng Dậu cùng anh em gia đình dòng họ Đỗ cùng chung tay  gây dựng lại nghề tổ. Người phát triển nghề làm bánh mứt, bột ,Ômai ,người đi theo hướng sản xuất nguyên liệu. Ông Đỗ năng Dậu phát triển ngành nghề tại Hà Nội em trai là Ông Đỗ năng Tý cùng gia tộc phát triển ngành nghề tai làng Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội( ngày nay Xuân Đỉnh trở thành làng nghề truyền thống) .

Năm 1980 ông Đỗ năng Dậu lấy tên thương hiệu là VẠN HƯƠNG (VH) với tâm nguyện phục vụ cộng đồng nhiều sản phẩm mang đậm nét văn hóa cổ truyền với nhiều hương vị khác nhau thương hiệu VẠN HƯƠNG (VH) đã được đăng ký tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.Cụ Đỗ Tôn Cù (tên thường gọi là cụ Hai Đậu) và con trai ông Đỗ năng Dậu đã đi học thêm nhiều về nghề làm bánh mứt ở nhiều nơi từ Nam ra Bắc. Cụ đã từng là thợ cả làm bánh ở khách sạn Metropol, Công ty thực phẩm miền Bắc 86 Trần Hưng Đạo làm  và được giao nhiệm vụ làm bánh đón tiếp phái đoàn tổng thống Ấn Độ cụ nhận được bằng khen. Cụ là người đầu tiên mang lại cho nghề bánh mứt, bột, ômai ,một vị trí xứng đáng, cụ sáng tạo ra nhiều bí quyết, công thức sản xuất mứt, trưng cất nước hoa bưởi,chế biến các loại ômai ,các loại bánh cổ truyền dân tộc: như bí quyết làm trắng mứt bí, làm thịt Xá Xíu cho các loại bánh nhân mặn,v.v. Đến nay, có những loại bánh, mứt đã biến mất hoàn toàn trên thị trường như Bánh Củ Cải; Bánh Mảnh Cộng; Bánh Hoa hồng nhân tôm; Mứt Mã Thầy; Mứt Bí đỏ; Mứt Chanh,mứt Cà chua nấu dẻo ,mứt Hồng bì vv…Nếu khách hàng muốn được thưởng Thức nên tìm đến gia tộc họ Đỗ mới có được những sản phẩm mang chất lượng và  hương vị đúng với truyền thống .

Kế tiếp truyền thống của tổ tiên anh Đỗ mạnh Tiến (thế hệ thứ 4 của dòng họ Đỗ) con trai thứ của ông Đỗ năng Dậu là người đầu tiên của dòng họ đã mạnh dạn đầu tư mua các thiết bị máy sản xuất hiện đại áp dụng với phương châm HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG – CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN  đưa vào sản xuất các sản phẩm gia truyền của tổ nghiệp với niềm say mê đầy nhiệt huyết năm 2001 anh quyết định sáng lập công ty TNHH chế biến thực phẩm VẠN HƯƠNG  với mục tiêu tôn vinh hương vị cổ truyền với tinh thần phục vụ cộng đồng các sản phẩm có chất lượng cao.

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, sự quản lý nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm kết hợp dây truyền sản xuất tiên tiến , các sản phẩm của Vạn Hương có chất lượng cao được người tiêu dùng tín nhiệm. các sản phẩm được bán ở hầu hết các hệ thống siêu thị và quốc doanh trên toàn quốc.Với kinh nghiệm và thành tựu đạt được trong nhiều năm qua công ty chế biến thực phẩm Vạn Hương tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phân phối các mặt hàng nông sản chế biến là một đơn vị hỗ trợ đắc lực của bà con nông dân chế biến tiêu thụ các sản phẩm thu hoạch từ nông nghiệp.

Công ty TNHH chế biến Lương thực thực phẩm Vạn Hương được thành lập năm 2001. Tiền thân Công ty được phát triển từ cơ sở Vạn Hương, có truyền thống lâu đời, chuyên chế biến sản xuất các loại bột bánh khảo, bánh dẻo, bột đậu xanh, bột sắn dây, v..v.. các loại ô mai, mứt cổ truyền được chế biến từ hoa quả tươi, các loại bánh ngọt Âu, Ávv…

 

Nhằm tăng hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nhanh chóng hội nhập với quá trình phát triển của các nước trong khu vực, chuẩn bị cho tiến trình gia nhập AFTA năm 2003 & 2004, Công ty tiếp tục đầu tư dây chuyền thiết bị sản xuất bột dinh dưỡng, bánh ngọt, bánh bông lan công nghiệp hệ thống sấy,trộn, xào Ômai

hoàn toàn tự động với tổng trị giá đầu tư gần 5 tỷ đồng. Đây là các sản phẩm mang tính dinh dưỡng cao, vệ sinh và giá cả thích hợp cho nhiều tầng lớp người tiêu dùng. Mục tiêu công ty đang phấn đấu trong những năm tới là áp dụng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm ( HACCP và ISO9002).

Để đạt được những kết quả như ngày hôm nay,Vạn Hương luôn coi trọng an toàn vệ sinh thực phẩm, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng ngày một tốt hơn, tạo ra thêm của cải vật chất cho xã hội là mục tiêu quan trọng hàng đầu. Vạn Hương liên tục đầu tư, đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ công nhân kỹ thuật những kinh nghiệm cổ truyền được đúc rút trong nhiều năm để công nhân nắm bắt làm việc đạt hiệu quả cao nhất.Với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường trong nước,và xuất khẩu ra

Nước ngoài . Công ty Vạn Hương phát triển hệ thống các nhà phân phối Quốc doanh và siêu thị 61 tỉnh thành.Công ty luôn luôn đảm bảo việc kinh doanh phân phối được thông suốt và kịp thời. Với năng lực, kinh nghiệm và nhiều năm gắn bó, hệ thống các nhà phân phối và đại lý của Công ty đã góp phần đáng kể cho sự trưởng thành và phát triển của mình.

Một trong những thành quả và là niềm tự hào mà công ty đạt được trong 15 năm qua, đó là đội ngũ công nhân kỹ thuật được đào tạo có chuyên môn cao. Các sản phẩm của công ty được người tiêu dùng tín nhiệm . Đầu tư phát triển nguồn nhân lực có tay nghề cao để chung tay góp sức vì sức khỏe cộng đồng là một trong những mục tiêu hàng đầu ban lãnh đạo công ty Vạn Hương hướng tới.

Giám đốc

Đỗ Mnh Tiến